Booking

BÔNG SEN ANNEX HOTEL – HCM

BÔNG SEN ANNEX HOTEL - HCM

 • Lượt xem: 780
 • Mô tả ngắn:
  Địa chỉ: 61-63 Hai bà Trưng, Quận 1, TP. HCM

  Khách Sạn Bông Sen 2 là khách sạn tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho du khách tham quan, hội họp hay mua sắm vì khách sạn ngay gần trung tâm thương mại, giải trí và mua sắm của thành phố.

 • Thông tin
 • Bình luận

Nhà hàng Conoi: Phục vụ các món ăn Việt Nam. Bạn sẽ có 1 buổi tối thanh bình được tổ chức bên ngoài cuộc sống ồn ào tất bật của đường phố, không cảnh nhìn ra sông Sài gòn sẽ mang lại cho du khách cảm giác thú vị, khó quên.

  Phòng họp và phòng chức năng: Phòng chức năng của Bông Sen, nằm trên tầng 11, sức chứa từ 15 – 70 người cho tất cả những sự kiện như: họp mặt, hội nghị, hội thảo chuyên đề, quảng cáo sản phẩm,…với những thiết bị phục vụ hội họp đạt tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng những thiết bị hội thảo video trên mạng để gặp gỡ các đối tác quốc tế trên màn hình trong suốt cuộc họp hoặc lúc thuận tiện.

  CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

  Địa chỉ: 7/10 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: 0283 943 4838 - 0287 108 6789 - 0287 108 7777.
  Email: cs@thevipsienna.com/ cs@thevipdiamond.com
  Website: hopefultravel.com.vn

  Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hopefultravel.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

  Copyright © 2022 - 2023 | hopefultravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status