CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

7/10 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

0283 943 4838 (Tư vấn 1)

0287 108 6789 (Tư vấn 2)

0287 108 7777 (Tư vấn 3)

0287 100 5577 (Tư vấn 4)

Chính sách trả hàng, hoàn tiền
11/01/2018 | 3440

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

HOPEFUL TRAVEL

1. Điều kiện áp dụng

HopefulTravel đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tham gia dịch bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn HopefulTravel Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.
HopefulTravel Đảm bảo dịch vụ cung cấp và các chương trình khuyến mại, theo yêu cầu của Người dùng, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Người dùng có thể liên hệ với HopefulTravel  để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp của họ hoặc báo cáo lên chính quyền địa phương có liên quan nhờ hỗ trợ họ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi sử dụng Dich vụ HopefulTravel Đảm bảo.

2. Điều kiện hủy dịch vụ thẻ thành viên VIP,booking dịch vụ nhà hàng , khách sạn vé máy bay....

Khách hàng đồng ý rằng chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm,không nhận được xác nhận và mã booking dịch vụ ....
• Sản phẩm và dich vụ Khách hàng nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà nhân viên tư vấn qua phone, Mail hoặc trực tiếp trong mục mô tả sản phẩm, và chương trình khuyến mại khác.
• HopefulTravel đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Khách hàng trả hàng ,dịch vụ (tuy nhiên HopefulTravel sẽ cần Khách hàng xác nhận lại những thoả thuận này).
Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thực hiện khi khách hàng liên hệ vào hotline công ty hoặc gởi mail yêu cầu hủy dịch vụ  hay đến trực tiếp văn phòng công ty theo địa chỉ 7/10 Đoàn Văn Bơ – P12 -Q4
HopefulTravel luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và  theo Điều khoản Dịch vụ của HopefulTravel.

3. Không thay đổi ý định mua hàng
Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận. 

4. Quyền lợi của Người bán

Khi nhận được yêu cầu trả hàng và/hoặc hoàn tiền từ phía Khách hàng, HopefulTravel sẽ thông báo cho Khách hàng qua văn bản (thông báo qua phone có ghi âm recored/hoặc thư điện tử và/hoặc tin nhắn điện thoại). Khách hàng cần phải gửi phản hồi theo hướng dẫn của HopefulTravel trong thời gian quy định  được tính  từ ngày gởi yêu cầu là 05 ngày không tính chủ nhật) . Sau thời gian đó, nếu HopefulTravel không nhận được bất cứ phản hồi nào từ khách hàng, HopefulTravel sẽ hiểu rằng  hoàn toàn đồng ý,

          Và tự động hoàn tiền cho khách hàng mà không thông báo gì thêm.
HopefulTravel luôn theo dõi phản hồi của Khách hàng trong từng trường hợp và toàn quyền ra quyết định cuối cùng đối với  yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của khách hàng.

5. Tình trạng của hàng trả lại
Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Khách hàng lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ gói thẻ hội viên đi kèm, hóa đơn VAT... nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. HopefulTravel khuyến khích Khách hàng chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần. 

6. Chi phí trả hàng
HopefulTravel và Khách hàng cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.
Lưu ý: Hiện tại, HopefulTravel chưa hỗ trợ phí vận chuyển cũng như thương lượng phí vận chuyển trả hàng cho đơn hàng khiếu nại.

7. Hoàn tiền cho Hàng trả lại
HopefulTravel sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi HopefulTravel xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Trong trường hợp Người bán không phản hồi trong khoảng thời gian đã được quy định trước, HopefulTravel sẽ tự động hoàn tiền cho Khách hàng mà không thông báo gì thêm. Để biết thêm thông tin về thời hạn phản hồi của Khách hàng Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Khách hàng,

8. Liên lạc giữa người bán và người mua
HopefulTrave khuyến khích Người dùng liên hệ để thương lượng trước với nhau khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch. HopefulTravel sẽ chỉ can thiệp trong trường hợp HopefulTravel và Khách hàng không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng; do vậy Khách hàng nên chủ động liên hệ với HopefulTrave khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến đơn hàng và booking các dịch vụ liên quan, hay các dịch vụ liên quan.

9. Tranh chấp giữa HopefulTrave và Khách hàng

         Trong trường hợp Khách hàngHopefulTrave không thể đồng thuận về phương án giải quyết, Khách hàngHopefulTrave có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.
Nếu một bên khiếu nại bên kia tới các Cơ quan chức năng, bên khiếu nại cần thông báo kịp thời với về vụ việc tranh chấp này kèm theo những thông tin yêu cầu từ phía HopefulTravel, theo từng vụ việc cụ thể. Trong trường hợp đó. Trong trường hợp khoản tiền thanh toán  đã được HopefulTrave trả cho Khách hàng  theo chính sách Đảm Bảo, Khách hàng đồng ý rằng HopefulTrave không còn trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tranh chấp hoặc không còn bất kỳ trách nhiệm nào đối với đơn hàng đã hủy.

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Địa chỉ: 7/10 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0283 943 4838 - 0287 108 6789 - 0287 108 7777 - 028 71005577
Email: info@hopefultravel.com.vn
Website: www.hopefultravel.com.vn

Tour nổi bật

Liên hệ đặt tour:

0283 943 4838 - 0287 108 6789 - 0287 108 7777 - 0287 100 5577