Booking

LAKE SIDE HOTEL – Hà Nội

LAKE SIDE HOTEL - Hà Nội

  • Lượt xem: 2796
  • Mô tả ngắn:
    Địa chỉ: 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

    Khách sạn Lake Side gồm 78 phòng, có lối kiến trúc mang đậm nét Á Đông độc đáo, được trang bị các tiện nghi hiện đại gồm wifi miễn phí ở các phòng, điều hòa nhiệt độ, tivi màn hình phẳng, tủ quần áo, phòng tắm riêng với bồn tắm có vòi sen và các dụng cụ vệ sinh đi kèm.

  • Thông tin
  • Bình luận

Khách sạn Lake Side gồm 78 phòng, có lối kiến trúc mang đậm nét Á Đông độc đáo, được trang bị các tiện nghi hiện đại gồm wifi miễn phí ở các phòng, điều hòa nhiệt độ, tivi màn hình phẳng, tủ quần áo, phòng tắm riêng với bồn tắm có vòi sen và các dụng cụ vệ sinh đi kèm.

Khách sạn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác gồm lò sưởi, khu vực hút thuốc, dịch vụ phòng 24 giờ, phục vụ phòng, dịch vụ giặt là, đưa đón sân bay, cho thuê xe.

Với hai hướng nhìn ra hồ Giảng Võ hoặc thành phố, quý khách có thể ngắm nhìn cảnh phố xá Hà Nội náo nhiệt, đông đúc rất đặc trưng hoặc tận hưởng không gian êm đềm của hồ Giảng Võ trong lành, nên thơ.

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Địa chỉ: 7/10 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0283 943 4838 - 0287 108 6789 - 0287 108 7777.
Email: cs@thevipsienna.com/ cs@thevipdiamond.com
Website: hopefultravel.com.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hopefultravel.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 - 2023 | hopefultravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status