Booking

LẨU NẤM BĂNG CHUYỀN MURU – HÀ NÔI

LẨU NẤM BĂNG CHUYỀN MURU - HÀ NÔI

  • Lượt xem: 150
  • Mô tả ngắn:
    – MURU là thương hiệu nhà hàng Lẩu băng chuyền đầu tiên chuyên về LẨU NẤM với ý tưởng đại chúng hoá món ăn ngon miệng, bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ này.
    – Lẩu Nấm MURU là chuỗi nhà hàng chuyên về lẩu nấm, ngoài nước lẩu nấm đặc trưng chiết xuất từ các loài nấm quý, nhà hàng MURU luôn phục vụ thực khách khoảng 20 – 24 loại nấm vào một thời điểm (tùy theo mùa).
    Địa Điểm: 157 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

  • Thông tin
  • Bình luận

Lẩu nấm là món rất hợp khẩu vị với nhiều người, đem lại chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên việc thưởng thức món ăn này chỉ khoanh vùng ở một bộ phận không lớn người dân, mà một trong những lý do chính là giá thành để dùng bữa trong các nhà hàng lẩu nấm khá cao. MURU ra đời dựa trên ý tưởng mang đến cho đại bộ phận người dân cơ hội được thưởng thức thường xuyên hơn món ăn ngon miệng và tốt cho sức khoẻ với chi phí hợp lý. Cùng với Hotdeal hôm nay, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn voucher ưu đãi để thưởng thức lẩu nấm theo hình thức “buffet ngồi” đặc biệt tại Muru – 157 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

MURU là thương hiệu nhà hàng chuyên về lẩu nấm, ngoài bí quyết nước lẩu nấm đặc trưng được ninh từ xương kết hợp các loại nấm quý mọc tự nhiên tại vùng núi Vân Nam, Trung Quốc. Nước ninh nấm ngọt thanh, có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu, chính điều này làm nước lẩu thanh vị đến cuối nồi.

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Địa chỉ: 7/10 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0283 943 4838 - 0287 108 6789 - 0287 108 7777.
Email: cs@thevipsienna.com/ cs@thevipdiamond.com
Website: hopefultravel.com.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hopefultravel.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 - 2023 | hopefultravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status