Booking

LE BUFFET DE FANNY – HCM

LE BUFFET DE FANNY - HCM

  • Lượt xem: 124
  • Mô tả ngắn:
    Địa chỉ: 6A Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp. HCM / Tầng trệt GF6, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP HCM
    Cơ hội trải nghiệm kem Pháp đẳng cấp tại đại tiệc LE BUFFET DE FANNY.

  • Thông tin
  • Bình luận

Tất cả mọi dòng kem tại Fanny đều được sản xuất theo phương pháp truyền thống của Pháp với nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên được lựa chọn cẩn trọng và theo dõi chất lượng chặt chẽ, đảm bảo mỗi loại kem đều mang hương vị nguyên thuỷ đặc trưng và duy trì chất lượng ổn định mà hoàn toàn không dùng đến bất kì chất bảo quản hoặc phụ gia tổng hợp nào. 

Các loại trái cây ôn đới như phúc bồn tử, kiwi, cam Nam Phi, táo xanh Granny Smith… được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài; các loại trái cây nhiệt đới được chọn mua từ những vùng đặc sản nổi tiếng của Việt Nam tại thời điểm lý tưởng nhất trong năm. Ví dụ dừa Bến Tre, xoài Cát Chu, sầu riêng Cái Mơn, chanh dây Đà Lạt, thơm Long An… Tất cả đều được thu mua vào đúng thời điểm trái vừa chín tới, có độ mọng, hương thơm và vị ngon đạt chuẩn.
Các loại gia vị và nguyên liệu khác cũng được thu mua hoặc nhập khẩu từ những nhà cung cấp hàng đầu. Ví dụ nguồn sữa, kem và bơ từ cao nguyên Việt Nam, New Zealand và Úc; sôcôla Bỉ, bột trà xanh từ Kyoto; hạt macadamia Mỹ; hay vani Madagascar… 

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Địa chỉ: 7/10 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0283 943 4838 - 0287 108 6789 - 0287 108 7777.
Email: cs@thevipsienna.com/ cs@thevipdiamond.com
Website: hopefultravel.com.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hopefultravel.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 - 2023 | hopefultravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status