Booking

OSCAR HOTEL SÀI GÒN – HCM

OSCAR HOTEL SÀI GÒN - HCM
  • Lượt xem: 806
  • Mô tả ngắn:
    Địa chỉ: 68A Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCMKhách sạn Oscar được xây dựng dưới dạng tòa nhà 11 tầng với 107 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại. Du khách khi lưu trú tại khách sạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới của sự thoải mái và quyến rũ. Mỗi phòng nghỉ trang bị đầy đủ điều hòa không khí, truyền hình vệ tinh, mini bar, két an toàn và máy pha cà phê/trà, phòng tắm tiện nghi. Nước đóng chai được cung cấp miễn phí hàng ngày.

  • Thông tin
  • Bình luận

Khách sạn Oscar được xây dựng dưới dạng tòa nhà 11 tầng với 107 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại. Du khách khi lưu trú tại khách sạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới của sự thoải mái và quyến rũ. Mỗi phòng nghỉ trang bị đầy đủ điều hòa không khí, truyền hình vệ tinh, mini bar, két an toàn và máy pha cà phê/trà, phòng tắm tiện nghi. Nước đóng chai được cung cấp miễn phí hàng ngày.

Tham khảo thông tin khách sạn tốt tại https://dulichkhatvongviet.com/khach-san/

Ngoài ra, dịch vụ phòng, wifi miễn phí, nhà hàng, quầy bar, dịch vụ tour, massage, phòng tập thể dục và lễ tân thường trực 24h cũng được khách sạn Oscar cung cấp nhằm mang đến một kỳ nghỉ hơn cả mong đợi khi du khách dừng chân đến sài gòn năng động.

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Địa chỉ: 7/10 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0283 943 4838 - 0287 108 6789 - 0287 108 7777.
Email: cs@thevipsienna.com/ cs@thevipdiamond.com
Website: hopefultravel.com.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hopefultravel.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 - 2023 | hopefultravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status