Booking

YẾN HIDEAWAY RESORT – Nha Trang


YẾN HIDEAWAY RESORT - Nha Trang

  • Lượt xem: 4588
  • Mô tả ngắn:
    Địa chỉ: Hòa Diêm, Cam Thịnh Đông, Thị xã Cam Ranh

    Khu nghỉ dưỡng Yến Hideaway Nha Trang với 3 khu nghĩ dưỡng cao cấp, được trang bị đầy đủ dịch vụ cho du khách: thang máy, bãi biển riêng, lễ tân 24h, giặt ủi, khu ăn uống,….

  • Thông tin
  • Bình luận

Khu nghỉ dưỡng Yến Hideaway Nha Trang với 3 khu nghĩ dưỡng cao cấp, được trang bị đầy đủ dịch vụ cho du khách: thang máy, bãi biển riêng, lễ tân 24h, giặt ủi, khu ăn uống,….

Tại đây du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon tươi, bên cạnh người thân, bạn bè, vừa có thể ngắm mặt nước biển xanh  và cảnh mặt trời mọc buổi sáng, khám phá vẻ đẹp lung linh 1 trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

Dọc theo những bờ biển quanh resort là những tảng đá luôn khiến người ta kinh ngạc và thán phục về hình dáng cũng như vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. 

Yến Hideaway Resort sẽ là nơi dừng chân lí tưởng để bạn nghỉ ngơi, tham quan thư giãn hoặc công tác tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, hiền hòa và mến khách

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Địa chỉ: 7/10 Đoàn Văn Bơ, phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0283 943 4838 - 0287 108 6789 - 0287 108 7777.
Email: cs@thevipsienna.com/ cs@thevipdiamond.com
Website: hopefultravel.com.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hopefultravel.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 - 2023 | hopefultravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status